KHÓA HỌC HOA KHỔNG LỒ – VẢI ORGANZA

Suchin
Hoang
Last Update 11 Tháng Sáu, 2024
1 already enrolled

About This Course

Khám phá Sự Thanh Lịch của Việc Tạo Hoa Lụa Khổng Lồ với Khóa Học Trực Tuyến của Chúng Tôi

Giới Thiệu: Nâng cao kỹ năng sáng tạo của bạn với “Khóa Học Trực Tuyến Tạo Hoa Lụa Khổng Lồ của chúng tôi,” một chương trình được thiết kế đẹp mắt đặc biệt dành riêng cho những người muốn khám phá thế giới tạo ra những bông hoa lớn sử dụng lụa. Khóa học trực tuyến này hoàn hảo cho tất cả mọi người ở mọi cấp độ muốn học nghệ thuật tinh tế của việc tạo ra những bông hoa lụa tinh tế, mộng mơ có thể thêm vào bất kỳ bố trí nào.

Những Gì Bạn Sẽ Học: Khóa học trực tuyến toàn diện của chúng tôi bao gồm tất cả các khía cạnh cần thiết để tạo ra những bông hoa lụa khổng lồ giống như thật, tận dụng vải lụa nhẹ nhàng, trong suốt này đến tận cùng:

Giới thiệu về Lụa: Hiểu những đặc điểm độc đáo của vải lụa và tại sao nó được ưa chuộng cho việc tạo ra những bông hoa phồng, thanh lịch.
Các Kỹ Thuật Cắt và Tạo Hình: Học cách cắt và tạo hình lụa để đạt được hình dáng cánh hoa và lá mong muốn với sự tinh tế.
Các Kỹ Thuật Kết Cấu: Khám phá các phương pháp để thêm cấu trúc và ổn định cho những bông hoa của bạn, đảm bảo chúng giữ hình dáng của mình một cách tuyệt vời.
Tô Màu và Chi Tiết: Khám phá các kỹ thuật để nhuộm màu và thêm các chi tiết phức tạp để tăng cường vẻ đẹp tự nhiên của những bông hoa lụa của bạn.
Lắp Ráp và Sắp Xếp: Thống trị nghệ thuật lắp ráp các thành phần đã được tạo ra của bạn thành các bố cục hoa tuyệt đẹp, thống nhất.

Đặc Điểm Của Khóa Học:

Hướng Dẫn Bước Theo Bước qua Video: Theo dõi hướng dẫn chi tiết qua video do các nhà thiết kế hoa chuyên nghiệp cung cấp.
Phiên Hỏi và Đáp Trực Tuyến Tương Tác: Hưởng lợi từ các phiên hỏi và đáp trực tiếp để làm sáng tỏ các nghi ngờ và thu thập thêm thông tin.
Truy Cập Linh Hoạt: Học theo tốc độ của bạn với việc truy cập vào các tài liệu khóa học 24/7 từ bất kỳ đâu trên thế giới.
Tương Tác Cộng Đồng: Tham gia vào một cộng đồng toàn cầu của những người thợ thủ công đồng điệu để chia sẻ tiến trình của bạn, trao đổi ý tưởng và thu thập cảm hứng.

Tiếp Cận Toàn Cầu cho Những Người Yêu Hoa: Định dạng trực tuyến của chúng tôi làm cho nó dễ dàng tiếp cận cho những người tham gia từ bất kỳ đâu, cung cấp cơ hội để nắm vững nghệ thuật tạo hoa lụa từ sự thoải mái của ngôi nhà của họ.

Ai Nên Đăng Ký: Khóa học này được thiết kế cho những người yêu thích, thợ hoa chuyên nghiệp, nhà tổ chức sự kiện và bất kỳ ai quan tâm đến việc thêm một phong cách tinh tế vào kỹ năng thủ công hoặc trang trí sự kiện của họ. Đặc biệt thích hợp cho những người muốn nâng cao kỹ năng của mình cho các dịp cưới, lễ kỷ niệm và các bố trí trang trí cao cấp.

Sẵn Sàng Tạo Ra Những Bông Hoa Lụa Đẹp Mắt? Đăng ký khóa học trực tuyến “Tạo Hoa Lụa Khổng Lồ của chúng tôi” ngay hôm nay và bắt đầu cuộc hành trình của bạn để tạo ra những tác phẩm hoa tuyệt đẹp mà chắc chắn sẽ gây ấn tượng. Đăng ký ngay bây giờ để biến niềm đam mê của bạn về thủ công thành một nghệ thuật với hướng dẫn trực tuyến của chúng tôi!

Material Includes

 • Video hướng dẫn
 • PDF file

Curriculum

102 Lessons

PHẦN I: GIỚI THIỆU

Giới thiệu về chúng tôi00:00:00
Ứng dụng thực tế của hoa Voan00:00:00
Ứng dụng thực tế của hoa khổng lồ00:00:00
Ưu và nhược điểm của hoa Voan00:00:00
Cách làm backdrop đơn giản nhất00:00:00
Dụng cụ cắt vải00:00:00
Các loại ống thường dùng00:00:00
Các loại đế thường dùng00:00:00
Các loại keo có thể sử dụng00:00:00
Dụng cụ làm hoa khổng lồ00:00:00

PHẦN II: KỸ THUẬT CƠ BẢN

PHẦN III: HOA ANH TÚC KHỔNG LỒ

PHẦN IV: HOA MẪU ĐƠN KHỔNG LỒ

PHẦN V: HOA CÚC KHỔNG LỒ

PHẦN VI: HOA LY KHỔNG LỒ

PHẦN VII: HOA THỦY TIÊN KHỔNG LỒ

PHẦN VIII: BƯỚM KHỔNG LỒ

PHẦN IX: HOA VƯƠNG MIỆN KHỔNG LỒ

PHẦN X: HOA SEN KHỔNG LỒ

PHẦN XI: HOA ANH TÚC NHĂN KHỔNG LỒ

PHẦN XII: TỔNG KẾT VÀ BONUS

Your Instructors

Suchin

4.95/5
32 Courses
20 Reviews
6 Students
See more

Hoang

0/5
32 Courses
0 Reviews
0 Students
See more
a3

999,000 

Level
Trung cấp
Lectures
102 lectures

Material Includes

 • Video hướng dẫn
 • PDF file
Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
 • Image
 • SKU
 • Rating
 • Price
 • Stock
 • Availability
 • Add to cart
 • Description
 • Content
 • Weight
 • Dimensions
 • Additional information
Click outside to hide the comparison bar
Compare

Don't have an account yet? Sign up for free

No apps configured. Please contact your administrator.
No apps configured. Please contact your administrator.