- 51%
999,000đ
2,000,000đ
Mua ngay

Số bài học

71

Thời lượng video

00:58

Học trên mọi thiết bị

Giới thiệu khóa học

Khoá học hoa giấy nhún khổng lồ chuyên sâu trang trí cho sự kiện là một khóa học tập trung vào kỹ năng làm hoa giấy nhún. Khóa học này cung cấp cho học viên những kiến thức chuyên sâu về hoa giấy nhún, kỹ năng cắt, xếp và bố trí các loại hoa giấy nhún phổ biến. 

Trong khoá học này, học viên sẽ học cách tạo ra những cây hoa giấy nhún khổng lồ tuyệt đẹp và độc đáo, từ đơn giản đến những kiểu hoa hiện đại và sang trọng. Học viên sẽ được hướng dẫn cách lựa chọn hoa và màu sắc phù hợp để tạo ra cây hoa hoàn hảo cho mỗi sự kiện.

Ngoài ra, khoá học này cũng đưa ra các bài học về kỹ thuật trang trí hoa giấy nhún khó hơn, chẳng hạn như kết hợp với đèn và điện,....

Khoá học hoa giấy nhún khổng lồ chuyên sâu trang trí cho sự kiện sẽ rất hữu ích cho những người đang làm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, nhân viên trang trí hoa muốn nâng cao kỹ năng của mình. Nếu bạn yêu thích trang trí hoa và muốn trở thành một chuyên gia trang trí hoa giấy nhún cho sự kiện, thì đây là khoá học rất thú vị và hữu ích mà bạn không nên bỏ qua.

Lợi ích khóa học

  • Bạn sẽ biết cách làm ít nhất 6 loại hoa giấy nhún phổ biến trên thị trường
  • Bạn sẽ sở hữu các bộ mẫu cánh hoa giấy nhún tiêu chuẩn để dắt dán theo, tiết kiệm thời gian nghiên cưu
  • Bạn sẽ có được hướng dẫn chi tiết tỉ mỉ trong khoá học
  • Bạn sẽ trở thành cô nàng khéo tay chỉ sau một khoá học

Nội dung khóa học

Đăng ký khóa học

Thanh toán một lần

Pre Sale

999,000 đ Đăng ký